Vinapharma

Hiển thị: | Tổng: 1 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Có tất cả 1 sản phẩm

Tập đoàn Vinapharma – group với tiền thân là công ty TNHH Xu Hướng Mới KOS, cuối năm 2019 nhằm thực hiện chiến lược phát triển sản xuất và phân phối đa dạng hơn các sản phẩm dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho con người, tập đoàn dược phẩm Vinapharma chính thức ra mắt vào ngày 5/11/2019 do CEO Phạm Quang Trường làm tổng giám đốc điều hành. Trong tương lai Vinapharma cam kết cung cấp các sản phẩm dược phẩm chất lượng nhất với giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, đồng thời cũng sẽ là dự án kinh doanh mang tới cuộc sống thịnh vượng dành cho những người đang kinh doanh online.
 
 
 
Tại Việt Nam, Vinapharma – Group là một trong những công ty hàng đầu về phân phối các chế phẩm từ nền nông nghiệp hữu cơ Việt Nam hiện đại. Đầu năm 2020 Vinapharma sở hữu 4 thương hiệu khác nhau dành cho các nhóm đối tượng đa dạng từ trẻ em, người lớn và cả người cao tuổi.
1 Nước ép tinh chất cần tây – Green Beauty
2 Siro ăn ngon Thiên Vương An Vị
3 Siro trị ho Thiên Vương Phế
4 Xịt khớp Thiên Vương Khớp

VINAPHARMA – GROUP ĐẦU TƯ VÙNG NGUYÊN LIỆU CHUẨN VIETGAP

Nắm bắt xu hướng phát triển thực phẩm hữu cơ cao cấp trên thế giới, Tập đoàn Vinapharma  đã đầu tư phát triển vùng nguyên liệu cần tây và cây dược liệu hữu cơ, đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế.  Vinapharma – group đang từng bước thực hiện sứ mệnh giải phóng giá trị sản xuất của nền nông nghiệp Việt Nam hiện đại 4.0 đưa ra thị trường những sản phẩm hữu cơ chất lượng.  Sở hữu vùng nguyên liệu hữu cơ – sạch – giàu dưỡng chất đạt tiêu chuẩn VIETGAP tại 3 tỉnh Hòa Bình, Hải Dương, Hưng Yên. Trong giai đoạn tới Vinapharma Group sẽ bao tiêu các vùng có thổ nhưỡng và khí hậu thích hợp để trồng cây dược liệu trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

VINAPHARMA – GROUP SỞ HỮU NHÀ MÁY VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP  thuộc công ty dược phẩm Anh Quốc Trường Đại Hưng ( Tadaphaco) có trụ sở tại Lương Sơn – Hòa Bình.
Hiểu rõ tầm quan trọng của nguyên liệu đầu vào cũng như quy trình sản xuất sẽ quyết định chất lượng sản phẩm đầu ra , nhà máy sản xuất của Vinapharma – Group mạnh dạn đầu tư hệ thống nhà xưởng sản xuất quy mô lớn và lắp đặt trang thiết bị hiện đại nhằm tối ưu hóa dây chuyền sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Công suất nhà máy có thể đạt tới 50.000 gói SP cung cấp ra thị trường trên ngày.
Toàn bộ công nhân kỹ thuật làm việc trực tiếp tại phân xưởng của nhà máy trước khi bước vào khoang máy đều phải trải qua quy trình vô trùng nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của cục an toàn thực phẩm bộ y tế Việt Nam. Nhà máy có hệ thống xử lý nước thải hiện đại  có tác dụng bảo vệ môi trường nên môi trường sống bên trong cũng như ngoài nhà máy luôn được thông thoáng, an toàn vệ sinh. Toàn bộ nguyên liệu thải sau khi được sấy ép sẽ được chuyển về hệ thống nhà kho lưu trữ. Nguyên liệu  thải sẽ được xử lý sinh học thông qua hồ lắng và được sử dụng tưới cho vùng nguyên liệu.
Vinapharma

VINAPHARMA – GROUP CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CAO VỀ SẢN PHẨM

Sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh hợp lý, tiệm cận giá thành sản xuất trung bình của thế giới. Chúng tôi cam kết sản phẩm không có chứa phẩm màu, chất cấm độc hại và cam kết bồi hoàn 30.000.000 VND cho khách hàng phát hiện ra trong sản phẩm có chứa chất cấm của nhà nước quy định.
Cây dược liệu sau khi được sơ chế làm sạch, qua hệ thống vô trùng được đưa vào dây chuyền công nghệ chiết xuất  Isarel- công nghệ sản xuất tiên tiến nhất thế giới  để loại bỏ hết các tạp chất có hại trong cây cần dược liệu nhưng vẫn giữ được 100% dưỡng chất có lợi.  Đây là công nghệ vượt trội so với công nghệ nấu cao dưới nền nhiệt độ cao thông thường sẽ làm bốc hơi dưỡng chất mà vẫn không loại bỏ được tạp chất thừa. Dược liệu sau khi được chiết xuất sẽ trải qua khâu đóng gói và bảo quản theo quy trình vô trùng nghiêm ngặt.
Hoạt động sản xuất – phân phối có hiệu quả kinh tế – xã hội thiết thực. Đem lại giải pháp sức khỏe tốt hơn cho hàng ngàn người sử dụng, cung cấp cuộc sống giàu đẹp hơn cho những nhà phân phối , đại lý đang kinh doanh sản phẩm.

VINAPHARMA – GROUP ĐỊNH HƯỚNG XUẤT KHẨU NÔNG SẢN VIỆT NAM RA THẾ GIỚI:

Bên cạnh thương hiệu nước ép tinh chất cần tây Green Beauty đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Tập đoàn Vinapharma cũng đang phát triển các sản phẩm song song  tại các thị trường tiềm năng trên thế giới như Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore và tiếp tục mở rộng. Với mong muốn mang 1 sản phẩm từ nông nghiệp hữu cơ Việt Nam đến với người tiêu dùng trên khắp nơi thế giới, công ty đã không ngừng phát triển sản phẩm, kênh phân phối và quảng bá hình ảnh Vinapharma ra toàn thế giới.
Vinapharma
P. TGĐ Vinapharma – Bà Nguyễn Thị Diễm Hằng chụp ảnh cùng thứ trưởng nông Nghiệp Lê Quốc Doanh cùng đoàn bộ nông nghiệp Việt Nam – Đài Loan trong chuyến công du xúc tiến thương mại Việt Nam – Đài Loan. 

VINAPHARMA – GROUP CHÚ TRỌNG ĐẦU TƯ ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC:

Với định hướng là tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm chất lượng cao bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người Việt Nam, Công ty rất chú trọng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực kỹ thuật chăm sóc vùng nguyên liệu và sản xuất tại nhà máy. Các giám đốc vùng nguyên liệu được Công ty cho đi tham quan thực tế và học tập kinh nghiệm tại các trang trại trồng trọt và vùng nguyên liệu cây trái organic tại các nước có nền nông nghiệp hữu cơ phát triển bậc nhất như Nhật Bản, Mỹ…
Ngoài chú trọng đầu tư sản xuất, Vinapharma – Group còn là tập đoàn có hệ thống kênh phân phối rộng khắp Việt Nam, hàng tháng công ty tổ chức các khóa đào tạo thường niên về sản phẩm cũng như phương pháp kinh doanh hiệu quả. Nhờ đó với mỗi một sản phẩm ra mắt chúng tôi chỉ mất chưa đầy nửa năm để phủ thương hiệu trên khắp các kênh bán hàng online, kênh siêu thị, nhà thuốc khắp cả nước cũng như xuất khẩu thành công ra thị trường quốc tế. Nhờ coi trọng việc đầu tư vào nguồn nhân lực là yếu tố then chốt nên  Vinapharma Group luôn đạt được những triển vọng thực hiện hiệu quả các chiến lược đầu tư dài hạn đã đề ra.