L-Carnitin có tính năng giảm cân không ?

Ngày đăng: 11/07/2018 00:39 AM

L-Carnitin có tính năng giảm cân không ?

L-Carnitin là chất gì ?

L-Carnitin là 1 acid amin có trong cơ thể con người và đóng vai trò thiết yếu trong việc chuyển hoá năng lượng cơ thể, cung cấp năng lượng đến nhiều cơ quan trong cơ thể như tim, cơ, gan và các tế bào miễn dịch. Ngoài ra nó cũng đóng vai trò then chốt trong việc vận chuyển các acid béo vào ty thể- nơi sản xuất năng lượng cho tế bào.

L – Carnitine đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển acid béo, giảm lượng dầu tiết ra ở nang tóc, cung cấp năng lượng cho giai đoạn anagen – giai đoạn đầu của chu kỳ phát triển tóc. Nhờ vậy, L – Carnitine kích thích sự phát triển của tóc, hạn chế tóc rụng.

Là 1 acid amin với tính năng và vai trò như trên, vậy thì L-Carnitin có chức năng giảm cân không ?

Chất L-carnitine

L-Carnitine góp phần quan trọng vào việc điều chỉnh thể trọng trong thời gian dài như một phần của chương trình kiểm soát cân nặng.

Các nhà khoa học đã chứng minh được L-Carnitine thúc đẩy sự  đốt cháy chất béo trong thức ăn: nếu L-Carnitine được dùng chung với chất béo, chất béo được đốt cháy nhanh hơn do đó chất béo ít được tích trữ trong mô của cơ thể hơn.

Hơn nữa, người ta đã chứng minh rằng L-Carnitine còn giúp làm giảm cảm giác đói, giảm lượng năng lượng được hấp thu vào cơ thể và làm giảm lượng mỡ trong máu.

vận động chạy bộ

Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy kết hợp giữa việc bổ sung L-Carnitine với việc giảm lượng thức ăn đưa vào cơ thể sẽ tạo ra hiệu quả cao hơn so với chỉ bổ sung L-carnitin. Nếu được kết hợp với hoạt động thể chất phù hợp nữa sẽ cho bạn một thể trọng lý tưởng. 

L-Carnitine có tác dụng gì đối với các vận động viên?

Theo nhà khoa học chứng minh chất L-Carnitine các tác dụng hữu ích đối với các vận động viên và những người năng động liên quan đến tối ưu hóa thể trạng, trì hoãn sự mệt mỏi và thúc đẩy nhanh tiến trình hồi phục.

Tác dụng L-Carnitine đối với vận động viên

Các nhà nghiên cứu đã quan sát được việc giảm các gốc tự do làm cho cơ quan ít bị tổn thương hơn và giảm tình trạng đau nhức cơ sau khi luyện tập đối với các vận động viên được bổ sung Carnitin.

L-Carnitine còn thúc đẩy việc đốt cháy mỡ, làm giảm sự bẻ gẫy các acid amin và thúc đẩy sự tổng hợp protein cũng như việc hình thành khối cơ.

L-Carnitine được xem như là một chương trình luyện tập nội thể.L-Carnitine thúc đẩy việc gia tăng và kéo dài sự vui thích trong hoạt động thể chất đồng thời tạo điều kiện thuận lợi trong việc chuyển từ trạng thái này sang trạng thái khác trong các giai đoạn hoạt động với cường độ cao.

L-Carnitin có được xem là chất kích thích không?

L-Carnitine không phải là một chất kích thích và cũng không bị liệt vào danh sách chất kích thích tại bất kỳ quốc gia nào cũng như trên thế giới.
Đây là một chất dinh dưỡng tự nhiên được tìm thấy cả trong thực phẩm và trong cơ thể người giúp các vận động viên đáp ứng yêu cầu về tăng cường thể trạng dựa trên các nguồn L-Carnitine này.L-Carnitine đã được các vận động viên hàng đầu sử dụng một thời gian dài từ Thế Vận Hội 1980 cho đến nay.

L-Carnitine có các tác dụng phụ không?

L-Carnitine có mặt tự nhiên trong cơ thể và trong thức ăn. Đây là chất dinh dưỡng an toàn và có thể sử dụng kéo dài hàng tháng hay thậm chí hàng năm mà không có tác dụng phụ nào.

Các Ủy ban An toàn Thực Phẩm Châu Âu (The European Food Safety Authorities) đã tiến hành đánh giá tính an toàn của L-Carnitine và kết luận việc bổ sung L-Carnitine với liều lượng lên tới 2g mỗi ngày vẫn an toàn đối với người.

Lượng L-Carnitine đối với người ăn kiêng

Người ăn kiêng thường có rất ít L-Carnitine cũng như các tiền tố giúp tạo ra L-Carnitine trong cơ thể. Người ta đã chứng minh rằng những người ăn kiêng có hàm lượng L-Carnitine trong máu thấp hơn.

Thể trạng suy giảm và nhanh bị mỏi cơ là các dấu hiệu của hiện tượng lượng L-Carnitine thấp.

Vì vậy việc bổ sung L-carnitin là cần thiết đối với những người ăn kiêng.

 

Giảm cân - Đẹp dáng - Sáng da với viên uống Lishu Japan

Với thành phần từ L-Carnitine 180mg, Glutathion 100mg, Vitamin E 50mg, vitamin C 50mg kết hợp với thảo dược đông y như Cao hà diệp 30mg, Cao dã cúc hoa 30mg, Cao hoa tam thất 30mg, Cao campho 20mg. Là một công thức tiên tiến kết hợp 3 trong 1, đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang phân vân tìm kiếm cho mình phương pháp giảm cân và làm đẹp tối ưu nhất.

Với viên uống giảm cân Lishu Japan chị em không còn quá lo lắng về vấn đề cân nặng và làn da kém sắc nữa.

giảm cân đẹp dáng đẹp da với lishu japan

Công dụng giảm cân Lishu Japan:

- Giúp giải độc gan thận.

- Hỗ trợ giảm mở máu, giảm cholesterol, thanh lọc cơ thể

- Hỗ trợ giảm cân, tăng cường chuyển hóa mở thuwafhoox trợ giảm nguy cơ béo phì.

- Giúp tái tạo lại làn da tươi trẻ, sáng mịn và săn chắc.

Xem chi tiết sản phẩm <tại đây>.